Ngày nay, khi bán hàng online trở nên là xu thế của thời đại, thì vận chuyển hàng là một bộ phận không thể thiếu. Hơn nữa, có rất nhiều bạn muốn mua  đồ từ các trang nước ngoài, cụ thể như Taobao hay Alibaba nhưng ngại về vấn đề chuyển hàng. Việc tìm cho mình một địa chỉ để order và giao hàng uy tín là điều vô cùng quan trọng. Sau đây là một số tip để bạn phân biệt được các công ty vận chuyển nào có chất lượng.

Báo giá và lộ trình không rõ ràng

Thông thường một công ty uy tín thì các chi phí lô hàng, quá trình vận chuyển đều phải được công khai rõ ràng đến khách hàng.

Với những nơi không minh bạch về các khoản phí, đến khi nhận hàng bạn có thể phải chịu thêm những khoản không biết từ đâu mà có.Các dấu hiệu nhận biết một công ty vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Lộ trình giao hàng cũng nên được cam kết trước, tránh các vấn đề phát sinh thất lạc hàng sau này.

Thời gian giao hàng chậm trễ và chất lượng không đảm bảo

Đảm bảo giao đúng thời gian đã báo là cách một công ty vận chuyển chất lượng thực hiện. Có thể do thủ tục hải quan, cách làm việc thiếu chuyên nghiệp dẫn đến sai lệch ngày hàng đến nơi.

Thêm nữa, nơi vận chuyển tốt phải biết cách gói hàng, tránh làm hàng hóa của khách hư hỏng. Hãy tìm đến những công ty có kinh nghiệm lâu năm như Davitrans cũng như tìm hiểu về cách vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam  để có được những dịch vụ tốt nhất.

Yêu cầu chuyển tiền liên tục và chi phí cao ngất là dấu hiệu của một công ty lừa đảo

Thuận mua vừa bán, cho dù là chuyển khoản hay giao tận ngôi nhà bạn ở, chỉ khi bạn cảm thấy hàng của mình được đảm bảo sẽ đến nơi an toàn thì mới nên tiến hành giao dịch tiền cho đối  phương.

Nếu phải quá nhiều chi phí, giá ship lại không hợp lý, thì đây chính xác là nơi đang cố tình lừa  bạn.Các dấu hiệu nhận biết một công ty vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Không nên quá tin tưởng vào các trang quảng cáo, nên thử liên hệ với những ai đã từng trải nghiệm qua dịch vụ một lần để xác thực

Cái tên nổi bật trong giới vận chuyển

Từ lâu, công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc  Đại Việt – Davitrans-  chuyển hàng trung quốc về Hồ Chí Minh đã là địa chỉ luôn được quý khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, doanh nghiệp đã và đang không ngừng tạo ra những dịch vụ hữu ích và chất lượng hơn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại website: https://davitrans.com/lien-he

Hay Văn phòng giao dịch:

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, quận Gò Vấp , HCM.