Sơn Tùng và phong cách thời trang của chàng ca sĩ này được rất nhiều người biết đến. Những chiếc áo khoác nam  luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những mẫu áo khoác mất nhiều thời gian để hoàn thành nhất của chàng ca sĩ đa tài này nhé!

1. Áo khoác quý tộc tông đỏ rượu

 

Bên cạnh những thiết kế nổi tiếng của những chiếc áo khoác big bang, áo khoác g-dragon, áo khoác bts… thì những chiếc áo khoác của chàng ca sĩ trẻ tài năng luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Và chiếc áo khoác quý tộc với tông đỏ rượu chính là một trong những chiếc áo khoác Sơn Tùng tốn nhiều thời gian để hoàn thành nhất. 

Đây là chiếc áo khoác thể hiện phong cách sang trọng, lịch lãm nhưng vẫn không làm mất đi sự trẻ trung năng động của Sơn Tùng. Hình ảnh anh chàng ca sĩ với chiếc áo khoác này nhận được rất nhiều sự khen ngợi của khán giả và người hâm mộ. 

Chiếc áo khoác quý tộc với tông màu đỏ rượu được thiết kế bởi Lý Giám Tiền. Là một nhà thiết kế tài năng được Sơn Tùng sử dụng riêng và rất phù hợp với anh chàng. Được thiết kế với tông màu chủ đạo là đỏ thẫm mang đến sự sang trọng, kết hợp với các họa tiết khác nhau được đính bằng ánh bạc. Tất cả hòa quyện với nhau và tạo nên một sản phẩm tuyệt vời vừa trang nhã và hài hòa.

Thiết kế này được lấy ý tưởng từ phong cách quý tộc của châu Âu. Tất cả được thiết kế và trình bày thật tỉ mỉ, sắc nét mà mất khoảng 300 giờ đồng hồ để hoàn thành. Tất cả các chi tiết được đính đá đều sử dụng phương pháp thủ công vô cùng tinh xảo.

2. Áo khoác với sắc vàng kim rực rỡ

Bên cạnh chiếc áo khoác sơn tùng mtp mang phong cách quý tộc tông đỏ thì chiếc áo khoác với sắc vàng kim rực rỡ là một trong những sản phẩm tốn nhiều thời gian hoàn thành nhất của anh chàng ca sĩ này. Chiếc áo khoác Sơn Tùng này mang đến sự trẻ trung, năng động và nổi bật cho anh chàng trên sân khấu.

Kèm theo đó là những chiếc áo được Sơn Tùng kết hợp quen thuộc với các tông màu đen đơn giản. Đi kèm đó là những chi tiết tỉ mỉ, kỳ công khiến nhiều người ngạc nhiên. 

Tiếp tục hợp tác với nhà thiết kế Lý Giám Tiền, lần này tất cả các chi tiết trên áo được anh và Sơn Tùng lựa chọn và đưa ra quyết định. Thiết kế này một lần nữa lại mang lại những hiệu ứng tích cực trong phong cách thời trang của anh chàng.

3. Áo khoác mang đậm kiến trúc cổ điển châu Âu

Những chiếc áo khoác Sơn Tùng luôn là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi vì độ phủ sóng rộng rãi của anh chàng nên tất cả những gì liên quan đều được nhiều người tìm kiếm. Trang phục của Sơn Tùng cũng vậy. Một trong những chiếc áo tốn nhiều thời gian hoàn thành nữa của anh chàng là áo khoác mang đậm kiến trúc cổ điển châu Âu. 

Đây là sản phẩm với sự kết hợp giữa hai tông màu trắng đen nổi bật. Đi kèm theo đó là những chi tiết được đính kết kỳ công và cẩn thận. Tất cả  tạo nên một sản phẩm hoàn hảo với sự đối xứng và hài hòa với nhau. Sản phẩm của nhà thiết kế Lý Giám Tiền được Sơn Tùng sử dụng trong chương trình Hòa âm ánh sáng.

Những họa tiết và hoa văn trên áo được trang trí làm gợi nhớ đến kiến trúc của châu Âu. Chiếc áo khoác này được xem là một trong những tác phẩm tuyệt vời và tốn nhiều thời gian hoàn thành nhất của Sơn Tùng. Và không nằm ngoài dự đoán, khi được Sơn Tùng diện thì nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ.

Trong những năm gần đây, phong cách thời trang của Sơn Tùng có sự thay đổi. Tuy nhiên vẫn không làm suy giảm sự chú ý đối với những trang phục  mà anh trưng diện. Những chiếc áo khoác Sơn Tùng chính là một trong những minh chứng cho điều đó. Bài viết đã mang đến cho bạn những chiếc áo khoác được anh chàng diện tại các sự kiện khác nhau và tốn nhiều thời gian hoàn thành nhất. Hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích cho mình. 

Cùng ghé website CELEB.VN để chọn cho mình chiếc áo khoác Sơn Tùng phù hợp nhé!